Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Chọn mua cân điện tử ở đâu

 Trả lời Trả lời
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
trangsucnu View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Ngày tham gia: 13 Mar 2014
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 139
  Quote trangsucnu Quote  Trả lờiTrả lời bullet Chủ đề: Chọn mua cân điện tử ở đâu
    Ngày gửi: 17 Aug 2018 lúc 4:22pm
Các bạn đang thắc mắc không biết nên mua cân điện tử ở đâu tại Hà Nội để có thể yên tâm về giá thành, chất lượng và chế độ bảo hành. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn nơi bán cân điện tử uy tín:
1. CÁC CÔNG TY cân điện tử ĐÃ HOẠT ĐỘNG LÂU NĂM, CÓ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

   Đây là một vấn đề quan trọng và không phải ai cũng biết. Tại sao lại là lâu năm và có đội ngũ kỹ thuật. Các công ty hoạt động lâu năm chứng tỏ sản phẩm họ cung cấp ra thị trường có uy tín và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Mua cân điện tử tại những địa chỉ này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cân cũng như chế độ bảo hành. Một công ty cung cấp thiết bị điện tử thì kỹ thuật viên có kinh nghiệm và có tay nghề cao là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nếu bạn mua thiết bị cân điện tử tại một công ty thương mại, chuyên mua đi bán lại thì thường sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình khi cân có sự cố, đặc biệt là những sự cố khó. Vậy tại sao để biết công ty đó có đội ngũ kỹ thuật chất lượng hay không?

2. CÁC CÔNG TY KHÔNG BÁN QUÁ NHIỀU CHỦNG LOẠI HÀNG HÓA

Thường thì những công ty chuyên về một loại hàng hóa sẽ cho chất lượng sản phẩm tốt hơn những đơn vị mà hàng gì cũng có. Ví dụ nếu bạn cần muacan dien tu mà thấy công ty đó bán cả cân cơ, cân điện tử, xe đẩy, camera, thang nhôm...thì khả năng rất cao họ không phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, hàng không chất lượng, không có kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu không phải đơn vị nhập khẩu trực tiếp dẫn tới giá thành cao, không hỗ trợ kỹ thuật nếu cần tư vấn vì sản phẩm gì cũng biết nhưng không biết sâu.

3. GIÁ SẢN PHẨM KHÔNG QUÁ ĐẮT CŨNG KHÔNG QUÁ RẺ

   Hiện tại có quá nhiều mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng nên quý khách hàng nên lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp để tránh mua phải hàng kém chất lượng, giảm thất thoát hàng hóa trong quá trình cân.

   Quý khách hàng không nên mua sản phẩm quá rẻ vì thường rẻ sẽ đi kèm chất lượng kém. Đầu tư ban đầu ít nhưng tổn thất hàng là rất lớn, khi đó tính ra là bạn mua phải một chiếc cân quá đắt mà lúc nào cũng lo mình có bị mất hàng hay không. Chúng tôi khuyên các bạn khi mua cân nên so sánh một vài đơn vị. Khi so sánh các bạn nên lưu ý so sánh từng chi tiết của cân chứ không chỉ so sánh giá cân, vì cùng một mức cân nhưng thiết bị khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau rất nhiều.

Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để các bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất khi tìm mua cho mình một chiếc cân điện tử.
Back to Top
 Trả lời Trả lời

Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop DownTrang được tải về trong 0.050 giây.