Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Diễn đàn bị khóaNội quy Diễn đàn Hà Nội 7X

 Trả lời Trả lời
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
BQT View Drop Down
Administrator
Administrator
Avatar
Ban Quản Trị

Ngày tham gia: 01 Jan 2008
Trạng thái: Offline
Bài viết: 175
bullet Chủ đề: Nội quy Diễn đàn Hà Nội 7X
    Ngày gửi: 12 Jul 2008 lúc 9:43am

 

NỘI QUY DIỄN ĐÀN

(cập nhật mới nhất vào ngày 7 tháng 1 năm 2013)

 

Chúng tôi trân trọng và cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia diễn đàn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của diễn đàn và không vi phạm pháp luật, chúng tôi đề nghị mọi thành viên tuân thủ những điều sau:

Điều 1: Mục đích và đối tượng phục vụ

 

- Diễn đàn là một sân chơi của nhóm 7X Hà Nội, là nơi để các thành viên trong nhóm giao lưu, trao đổi và chia sẻ cùng nhau.

- Mọi đối tượng nếu không phải là thành viên chính thức của nhóm nhưng có mong muốn được tham gia diễn đàn đều có thể đăng ký tham gia, tuy nhiên phải tuyệt đối tuân thủ các quy định có trong nội quy này.

 

Điều 2: Các quy định chung

- Dùng tiếng Việt có dấu trong các bài viết đưa lên diễn đàn. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục "Trợ giúp-Góp ý" (đây là mục duy nhất của Diễn đàn cho phép gửi bài hỏi trợ giúp mà có thể không đánh dấu).

- Trong trường hợp các bài viết hay nhưng có nội dung hoàn toàn bằng ngoại ngữ thì bạn vẫn được phép gửi lên diễn đàn (trau dồi, nâng cao ngoại ngữ là thực sự cần thiết, Ban Quản trị khuyến khích điều này) tuy nhiên nội dung phải tuân thủ như bài viết bằng Tiếng Việt.

- Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

- Bài trả lời phải liên quan đến chủ đề của tác giả. Tránh các trường hợp dẫn dắt lạc đề, trở thành bàn tán lung tung.

- Không lợi dụng diễn đàn để thực hiện các hành vi cạnh tranh phi đạo đức hay trái với những điều pháp luật quy định. Không đăng tải những bài viết nhằm quảng cáo những trang web kiếm tiền hay với mục đích tiếp thị cho sản phẩm v.v..

- Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận. Tránh sử dụng các từ ngữ và hành động quá khích, nói xấu sau lưng, khiêu khích giữa các thành viên. Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nhục mạ, đe dọa các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong diễn đàn.

 

Điều 3: Những vấn đề nghiêm cấm

- Không đề xướng và tham gia bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị, hoặc có những ý kiến thảo luận mang tính chống đối, thiếu tinh thần xây dựng về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Chúng tôi cũng đề nghị tránh các đề tài tế nhị có liên quan đến tình hình thời sự chính trị trong nước nói chung, tránh các chủ đề tố cáo, chỉ trích mà không nói rõ hoặc chưa có bằng chứng hợp pháp vv...

- Không truyền bá những tin tức, tài liệu, hình ảnh mang tính phản động và bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy, độc hại. Không chứa các đường link đến các trang có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc. Không được tiết lộ bí mật của Đảng, Nhà nước, bí mật bí mật đời tư của công dân và những bí mật khác do Pháp luật quy định.

- Các thành viên khi tham gia diễn đàn không được sử dụng biểu tượng (avatar) là các hình ảnh của các Vĩ nhân,  anh hùng dân tộc hay các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, bạo lực, sexy, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

 

Điều 4: Quy định đối với thành viên và Mod

- Các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin gửi tới Diễn đàn cũng như các thông tin được liên kết tới từ bài viết của mình. Tất cả các thành viên khi sử dụng và trích dẫn các nội dung này cần tuân thủ các quy tắc về bản quyền tác giả một cách đầy đủ và nghiêm túc (nếu bài viết sưu tầm ở một nguồn chính thống như Vnexpress v.v.. yêu cầu bạn phải trích rõ nguồn khi viết bài).

- Tất cả các thông tin có trên diễn đàn là thuộc quyền sở hữu của Ban quản trị Website vì vậy Ban quản trị có toàn quyền sử dụng các thông tin đó.

- Để giữ sự riêng tư và an toàn cho mình, các thành viên không nên cung cấp các thông tin cá nhân của mình như email, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng lên Diễn đàn. Ban quản trị sẽ không chịu trách nhiệm nếu các thành viên cố ý đưa các thông tin cá nhân của mình trên Diễn đàn.

- Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội qui nhiều lần sẽ bị loại ra khỏi Diễn đàn.

- Các Mod hãy thật sự gương mẫu và chứng tỏ khả năng của mình. Hãy cố gắng đóng góp xây dựng Diễn đàn ngày càng phát triển. Những Mod được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi, không tích cực hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ bị cắt quyền làm Mod.

 

Điều 5: Các quy định khác

- Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn. Các bạn có thể tham gia, góp ý kiến về Nội qui tại mục Góp ý. Ban quản trị là những cuối cùng có quyền thay đổi nội dung của bản nội quy này trên cơ sở đảm bảo tối đa (trong khả năng có thể) quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

- Tất cả các thành viên của Diễn đàn, từ Admin, Mod đến Members đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia Diễn đàn.

- Các bài gửi trên Diễn đàn có nội dung không phù hợp với chủ đề của diễn đàn, không có ý nghĩa hoặc vi  phạm một trong các nội quy ở trên sẽ bị Ban quản trị di chuyển hoặc xóa kèm theo nhắc nhở hoặc cảnh cáo. Nếu sự vi phạm có tính nghiêm trọng, tên đăng ký của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn ngay lập tức, hoặc nếu bạn là một thành viên đã đăng ký của nhóm thì bạn sẽ bị Ban tổ chức của nhóm kỷ luật theo như nội quy đã đề ra.

 

Ban Quản Trị

 

 

Ngôi Nhà Tình Bạn HN7X
Back to Top
 Trả lời Trả lời

Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop DownTrang được tải về trong 0.025 giây.