Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Chuyện nhí nhố nhận được khi online !

 Trả lời Trả lời Trang  <1 111213
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
Khanhhuyen79 View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 16 May 2010
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 254
  Quote Khanhhuyen79 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 19 Jul 2010 lúc 1:01pm

Phóng chiếu một số tầng lớp/nhân vật trong Xã hội qua bộ phim Tây Du Kí:

Sa Tăng: Chăm chỉ vl, không bao giờ than thở nên lúc nào Sa tăng cũng đi cuối và bị dí cho gánh hành lý từ đấu chí cuối. Ở đời cũng thế thằng nào cứ lầm lũi làm không kêu ca than thở thì thế nào cũng bị trà đạp. Anh Satin đại diện cho giai cấp lao động, cần cù, chăm chỉ, nhưng chỉ được đi cuối cùng ;)) có được quả Nhân sâm hay Đào tiên thì phần ăn cũng phải xếp hàng, đứng bét.

Ngộ Không: Anh này giỏi nhất :)) biết đúng sai, làm được việc, có học hành 72 phép thần thông biến hóa đàng hoàng… nhưng sẽ không bao giờ được làm theo ý mình, lúc nào cũng bị một cái gì đó trói buộc (vòng kim cô) bởi các nhân vật nào đó phía trên.

Trư Bát Giới: Tham ăn, hám gái, ngu dốt lúc gặp yêu quái là chuồn (gặp việc là lướt) nhưng luôn biết nịnh Sếp sư phò, lúc nào cũng quấn lấy Sếp nên công việc nhẹ nhàng (chỉ việc dắt ngựa)

Sư phụ: Yếu ..nhát gan ..thông minh cũng chả là bao… đôi lúc ngu vl bị yêu quái lừa … dưng mà lại làm Sếp. Quan trọng nhất là được sự nâng đỡ của Quan Thế Âm Bồ Tát, nên không có gì phải xoắn ;))

Yêu quái: Con ông cháu cha, cứ lúc nào Tôn ngộ không chuẩn bị phang cho một gậy thì y như rằng lại một vị tiên nào đó xuất hiện kêu:"khoan…." nó vốn là con ông này ông khác, xin "Đại thánh cho ta đưa về trời ‘kiểm điểm" với "dạy dỗ" lại, thế là xong.

Chuẩn phết :))

Một gương mặt đẹp cũng sẽ thay đồi.
Một tâm hồn đẹp vẫn tốt hơn
Back to Top
khung_long_be_xinh View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
Avatar

Ngày tham gia: 16 Sep 2007
Quốc gia: Ecuador
Trạng thái: Offline
Bài viết: 242
  Quote khung_long_be_xinh Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 06 Aug 2010 lúc 3:58pm
TUYỂN NHÂN VIÊN ĐI LÀM NGAY: 1. Lương 10.000$ tháng ở Quốc tử Giám: sáng bê rùa đá ra phơi, tối bê vào cất; 2. Lương 10,000$/tháng ở bảo tàng: sáng đẩy xe tăng ra cho khách tham quan chụp ảnh, tối cất vào kho; 3.Lương 50.000$/tháng đi làm ở công ty bia. yêu cầu: Nam or nữ, không quan trọng bằng cấp: cviệc: đứng cầm bia cho bộ đội tập bắn súng...; 4. Lương 100.000 $/tháng, phúc lợi đầy đủ: sáng trèo vào chuồng đánh răng cho sư tử , chiều tắm cho hổ, Sáng lùa cá mập ra biển, chiều lùa cá mập về .. LOL


Người mẹ cứ "vạch ti" ra bắt con bú, Thằng con không chịu cứ khóc. Ông Nội ngồi bên "dỗ" cháu:
-Bú ngoan đi cháu, không bú ông bú bây giờ!
Bố thằng bé ngồi trên ghế nghe "nóng nóng" mặt:
- Ơ hay cha, sao cha lại nói thế!?
- Tao nói gì nào!?...
- Sao cha lại đòi "bú" vợ con!?
-** cha mày chứ, hồi xưa mày bú vợ tao 2 năm tao có nói mày tiếng nào không! Bây giờ tao mới nói thôi là mày đã nhảy dựng lên rồi! >.<Dead
Writers build castles in the sky. Teachers furnish the castles. Students live in them.
Back to Top
Bacts View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
Avatar

Ngày tham gia: 04 Jan 2008
Quốc gia: Afghanistan
Trạng thái: Offline
Bài viết: 20
  Quote Bacts Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 19 Oct 2010 lúc 9:46pm

Có ba chú lợn, chú lợn A tên là “Ai”, chú lợn B tên là “Đâu”, chú lợn C tên là “Gì”. Một ngày nọ, chú lợn A và chú lợn B đứng tại cửa, chú lợn C đứng trên nóc nhà. Có một con sói phát hiện ra các chú lợn, nó muốn ăn thịt hết các chú lợn, thế là nó xông đến trước mặt chú lợn A … Sói: Mày là ai? Lợn A: Đúng. Sói: Gì? Lợn A: Gì ở trên nóc nhà. Sói: Tao hỏi là mày tên gì? Lợn A: Tao là ai, Gì ở trên nóc nhà. Sói lại hỏi Lợn B. Sói: Thế mày là ai? Lợn B: Tao không phải là ai, nó là ai (chỉ về phía Lợn A) Sói: Mày quen nó? Lợn B: Ừ. Sói: Nó là ai? Lợn B: Đúng vậy. Sói: Gì? Lợn B: Gì ở trên nóc nhà. Sói: Đâu? Lợn B: Đâu là tao Sói: Ai? Lợn B: Nó là ai (lại chỉ về phía Lợn A) Sói: Làm sao mà tao biết được. Lợn B: Thế

 • Sói: Làm sao mà tao biết được. Lợn B: Thế mày tìm ai? Sói: Gì? Lợn B: Nó ở trên nóc nhà. Sói: Đâu? Lợn B: Là tao. Sói: Ai? Lợn B: Tao không phải là ai, Nó là ai. Sói: Trời ạ! Lợn A, Lợn B: “Trời ạ” là bố chúng tao. Sói: Gì, là bố của chúng mày? Lợn B: Không phải! Sói chịu không nổi nữa, ngước lên trời than:"Tại sao?" Lợn A, B, C: Mày quen ông của chúng tao? Sói: Gì? Lợn A: không phải, "tại sao" là ông của bọn tao. Sói: Tại sao? Lợn A: Đúng! Sói: Là gì? Lợn A: Không, là “tại sao”. Sói: Ai? Lợn A: Tao là ai. Sói: Mày là ai? Lợn A: Đúng, tao là ai. Sói: Gì? Lợn A,B: Nó ở trên nóc nhà. ...... Sói !!!!

 • "Quân mù chữ !!!!"
  Back to Top
  Banhran View Drop Down
  Thành viên mới
  Thành viên mới


  Ngày tham gia: 10 Jun 2010
  Quốc gia: Vietnam
  Trạng thái: Offline
  Bài viết: 69
    Quote Banhran Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 23 Oct 2010 lúc 10:23am
  Trong nhà hàng
  - Phục vụ, chỗ các cô có món gì đặc biệt?
  - Thưa ông, chỗ chúng tôi nổi tiếng nhất là món "tổ yến"
  - Thôi, tôi không bao giờ ăn những thứ mà động vật nhổ ra, mất vệ sinh quá.
  - Vậy ông muốn ăn gì ah?
  - Cho 1 xuất trứng gà trước.
  LOLLOLLOLLOLLOL
  LOLLOL
  Back to Top
  Khanhhuyen79 View Drop Down
  Thành viên diễn đàn
  Thành viên diễn đàn
  Avatar

  Ngày tham gia: 16 May 2010
  Quốc gia: Vietnam
  Trạng thái: Offline
  Bài viết: 254
    Quote Khanhhuyen79 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 18 Dec 2010 lúc 12:11pm

  Diêm vương xử án  Dưới âm phủ, Diêm Vương quát: - Tất cả các hồn ma dưới kia xếp thành ba hàng:+ hàng 1 là những kẻ từng ngủ với vợ bạn. + hàng 2 là những kẻ từng ngủ với em vợ. + hàng 3 là những kẻ từng ngủ với cô hàng xóm. Sau một hồi sắp xếp, bổng Tèo rụt rè nói: - Thưa Diêm Vương, khi con còn sống con trót ngủ với vợ bạn rồi cũng có quan hệ với em vợ... và cũng từng ngủ với cô hàng xóm. Bây giờ con ko biết xếp ở hàng nào ạ? Diêm Vương nhìn Tèo một lúc rồi nói: Thôi! thôi mày lên đây ngồi với tao
   
  stầm theo 360plus
  Một gương mặt đẹp cũng sẽ thay đồi.
  Một tâm hồn đẹp vẫn tốt hơn
  Back to Top
  sunset View Drop Down
  Moderator
  Moderator
  Avatar
  Đội trưởng DÊ

  Ngày tham gia: 09 Nov 2007
  Quốc gia: Virgin Islands
  Trạng thái: Offline
  Bài viết: 414
    Quote sunset Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 20 Sep 2011 lúc 6:12pm

  TOP những cái chết lãng xẹt vì yêu

  1. Chàng và nàng rong ruổi trên chiếc xe gắn máy qua con đường thu vàng rực đầy lá me bay. Gió thu thổi tóc nàng bay bay, cọ vào má chàng. Nàng mỉm cười hạnh phúc gục đầu vào vai chàng, đặt nhẹ nụ hôn nóng bỏng ướt át vào cổ chàng, thì thầm thật khẽ lời yêu thương. Chàng ngoái cổ lại hôn vào trán nàng. Họ đâm vào đít chiếc xe tải đi đằng trước, chàng gãy cổ. Đưa vào bệnh viện, bác sĩ bảo: “Gia đình khiêng về lo ma chay”.

  2. Chàng và nàng dạo chơi bên đầm sen. Những đóa sen hồng tỏa mùi hương ngát trong nắng chiều. Nàng thỏ thẻ đòi chàng chứng tỏ tình yêu bằng một bó sen thơm. Chàng gallant, lại biết bơi nên không sợ chết đuối. Nàng hạnh phúc nâng niu bó sen suốt trên đường về. 3 hôm sau sen tàn, chàng cũng sốt cao rồi lên cơn uốn ván, do dẫm chân phải cái đinh gỉ ven bờ đầm. Đưa ma chàng, đã hết mùa sen.

  3. Chàng đội mưa trong đêm, nhảy tường công viên hái cho nàng một bó hoa vạn thọ. Nàng chơi dương cầm, mắt nhòe hạnh phúc khi thấy chàng hiện ra trong đêm mưa: “Tôi là khách qua đường, xin em hãy nhận lấy!”. Nàng trao chàng nụ hôn thơ ngây đầu đời. Chàng sung sướng lảo đảo đi về, qua đầu ngõ, bị cho dại xồ ra cắn. Ngày ra đi, bọt mép chàng xùi trắng hơn bong bóng nước đêm mưa

  4. Nàng xinh đẹp giỏi giang và là “gái đoan trang dễ đâu làm quen”. Chàng từ lâu, toàn tâm toàn ý gửi trọn con tim cho hình bóng nàng. Kịch bản cổ điển được dàn dựng: Nàng sẽ bị một đám du đãng (bạn chàng giả danh) vây bủa, chàng sẽ tả xung hữu đột phò giai nhân thoát hiểm. Mọi việc đều hoàn hảo, trừ miếng đòn cuối hạ gục tên đầu sỏ, chàng hứng chí song phi quá độ, mất đà đập đầu vào tường. Chẩn đoán rạn xương sọ não, chảy máu trong. Chàng sống thêm nửa ngày rồi… tắt thở.

  5. Chàng bao giờ cũng mơ mộng lãng mạn về người mình yêu, rón rén nhẹ nhàng đến sau lưng và quàng tay ôm chặt cổ nàng thật lâu. 2 người lặng im không nói, nghe tình yêu bay lên, bay lên. Một hôm chàng đang ăn mận trên phòng, nàng đến nhà chơi chào bố mẹ chàng rồi khẽ khàng lên gác. Chàng đang ngửa cổ khoan khoái nhai mận, bị nàng ôm choàng từ sau lưng, hột mận tụt xuống cổ rồi tắc luôn trong vòng tay. Sau ít phút yêu lặng lẽ, nàng nhận thấy tim chàng hết còn đập thình thịch như lúc đầu, mà đã… ngừng luôn.

  6. Kỉ niệm một năm ngày yêu nhau, chàng mua tặng nàng chiếc nhẫn mặt kim cương để ngỏ lời cầu hôn. Hồi hộp, chàng đứng trước gương trong toilet tập tành mãi từng ánh mắt nụ cười cử chỉ. Mồ hôi ra ướt hết cả tay, chàng để rơi chiếc nhẫn vào bồn tắm. Cúi xuống nhặt, chàng bị trượt chân đập đầu vào thành bồn tắm, đúng chỗ có cái móc quần áo của bộ vét chàng sẽ mặc tối nay nhọn hoắt nhô lên. Chàng chết, giai vẫn còn tân.

  7. Hò hẹn mãi cuối cùng em cũng đến. Chàng và nàng cưới nhau. Đêm tân hôn, chàng và nàng tắm bồn nước nóng phủ hoa hồng thơm tho, cùng nhau ăn một bữa hải sản rượu vang trong ánh nến bập bùng. Họ hôn nhau và chàng xốc nàng lên, từ từ bước tới chiếc giường cưới trắng tinh. Rèm buông xuống và ít phút sau, chàng gầm lên một tiếng nho nhỏ rồi đổ sụp. “Lướt gió trên lưng ngựa”, và thế là chàng ra đi mãi mãi.

  8. Chàng và nàng gặp lại nhau sau 10 năm xa cách. Kỉ niệm buổi hôm nào yêu nhau dưới gốc cây xà lách số hai phần ba ùa về, trong thoáng chốc chẳng còn những ngại ngùng, những ngậm ngùi của tuổi già. Trong hơi thở gấp gáp, cả hai trao nhau những nụ hôn nồng cháy, dài bất tận như hàng bao thế kỉ rồi chưa được thỏa. Rồi bất chợt, chàng vùng vẫy, giẫy giụa. Nàng nhận được “tín hiệu” lại càng hôn chàng dài hơi hơn nữa. 10 năm xa cách, nàng đã quên chàng vốn bị viêm mũi mãn tính, để bù đắp cho hai lỗ mũi luôn sụt sịt, chàng vẫn thường thở bằng miệng. Ngày hôm sau trên báo lá cải xuất hiện một dòng tít lớn “Chết do ngạt thở khi đang làm… “chuyện ấy”.

  Rất nhiều cái chết lãng xẹt – càng thấm thía: Sống được đã may mắn. Được sống lại càng hạnh phúc hơn, nên đừng có bon chen, giành giật khốn nạn, đạp lên nhau và làm điều ác để làm gì. Cẩn thận lại… đi lãng xẹt đấy.

  " Kieu nao hay nhat nhi???!"

  24h

  " ...Gió nhớ gì...ngẩn ngơ ngoài hiên
  Mưa nói gì...thì thầm ngoài hiên...
  Bao đêm tôi đã một mình...
  Đêm nay, tôi lại một mình...
  Nhớ em..."
  Back to Top
  ThoChienBanh View Drop Down
  Thành viên diễn đàn
  Thành viên diễn đàn
  Avatar

  Ngày tham gia: 15 Oct 2008
  Quốc gia: Vietnam
  Trạng thái: Offline
  Bài viết: 1228
    Quote ThoChienBanh Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 15 Dec 2011 lúc 11:53am
  Trong một cuộc thi sáng tạo cho thiếu niên. Câu hỏi đưa ra là : " Với 3 nhát dao làm sao chia 1 cái bánh cho 5 người? "
  Câu trả lời đạt giải nhì là :
  - Ban đầu dùng 2 nhát chia làm 4 phần = nhau. Nhát còn lại tặng cho người thứ 5.
  Câu trả lời đạt giải nhất là :
  .
  ... .
  - 3 nhát dao cho 3 thằng rồi hỏi thằng còn lại : " mày còn thích ăn bánh nữa không?"Ouch
  Ai xui con sáo sang sông? Để cho con sáo ... mắc công quay về??????
  Back to Top
   Trả lời Trả lời Trang  <1 111213

  Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop Down  Trang được tải về trong 0.031 giây.