Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Thông báo về việc Di chuyển, sát nhập và xóa bài viết.

 Trả lời Trả lời
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
sunmorning7x View Drop Down
Moderator
Moderator
Avatar

Ngày tham gia: 26 Jul 2011
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 410
  Quote sunmorning7x Quote  Trả lờiTrả lời bullet Chủ đề: Thông báo về việc Di chuyển, sát nhập và xóa bài viết.
    Ngày gửi: 03 Aug 2011 lúc 10:14am
 
Các thành viên thân mến!
 
Để tạo sự khoa học và trật tự trong mỗi chuyên mục nhằm hướng tới diễn đàn của chúng ta ngày một chất lượng, đồng thời tạo sự thuận tiện cho các thành viên tìm kiếm thông tin cũng như tham gia phát triển các chủ đề ngày càng sôi nổi và chất lượng hơn.
 

Tôi, người phụ trách các chuyên mục "Giáo dục & Hướng nghiệp"; " Giải trí thư giãn" và " Mua bán rao vặt" của diễn đàn xin trân trọng thông báo với các thành viên có bài viết hiện đang lưu trữ tại các chuyên mục nêu trên như sau:

 
1.   Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2011, các chủ để đã được post trên các  chuyên mục này sau một thời gian dài ( 365 ngày kể từ ngày thành viên tạo topic) nhưng không có bất cứ ý kiến phản hồi nào (No comment) hoặc các chủ đề chỉ có một bài viết duy nhất nhưng chứa thông tin hết tính thời sự thì sẽ được di chuyển chung vào một topic hoặc xóa bỏ.

 

2.  Nhằm tạo ra sự tập trung của bài viết cũng như các ý kiến phản hồi, tránh làm loãng diễn đàn, vì vậy các topic có nội dung giống nhau đã và sẽ được sát nhập thành một Topic. Ví dụ topic " Phương pháp giáo dục trẻ em” của bạn QKA hiện đã được sát nhập vào Topic “ Điều thú vị của trẻ” của bạn tvt_gauloise và đổi tên thành Topic “ Nhân cách trẻ em& phương pháp giáo dục”, tương tự, topic "Những áng văn bất hủ" của bạn mimosa129 được di chuyển về mục "Giáo dục& hướng nghiệp" và sát nhập vào topic "Những áng văn chương lịch sử cười ra nước mắt".

 
3.   Trong quá trình dọn dẹp lại chuyên mục” Giải trí và thư giãn”, tôi có di chuyển, sát nhập topic “ Chuyện cười..chuyến ấy” của bạn tvt_gauloise( có 7 comment) vào topic “ Chuyện cười tế nhị” của bạn Tuyetnhietdoi ( có 01 comment) và đổi tên thành topic mới có tiêu đề “ Chuyện cười chốn phòng the”, tuy nhiên do sơ xuất nên sau khi di chuyển, toàn bộ 8 bài viết trong topic ấy đã bị xóa nhầm, thành thật xin lỗi 2 bạn Tuyetnhietdoi và tvt_gauloise và mong nhận được sự thông cảm của các bạn.

 

4.    Cũng tại các chuyên mục này, một số các chủ đề được người gửi bài tạo ra trước đây nhưng có tiêu đề không ăn nhập hoặc chưa phản ánh đúng với nội dung của bài viết, đã và sẽ được tự động biên tập lại tiêu đề cho phù hợp. Ví dụ Topic " Có bác nào làm kế toán giúp em với" của bạn sunflower; được biên tập lại thành " Hỏi kinh nghiệm kế toán trong lĩnh vực kinh doanh Vàng" và di chuyển về mục "Hướng nghiệp", tương tự, topic "Có bác nào IT giúp em với" của bạn NgocLinh cũng đã được sửa lại là "Cách khắc phục sụ cố Virut trên Yahoo Messenger".

 
5. Tại chuyên mục " Mua bán & rao vặt", các bài viết quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hầu hết đã được xóa bỏ theo Nội qui diễn đàn, còn lại một số bài viết có thông tin hữu ích đã được biên tập, di chuyển tập trung theo từng lĩnh vực cụ thể, mong các thành viên tham gia gửi bài viết ở chuyên mục này chú ý thực hiện theo qui định ( Đã có topic thông báo riêng cho các thành viên ở chuyên mục này).
 
Rất mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ của các thành viên có topic và bài viết nêu trên và mong nhận được sự đóng góp tham gia ngày càng sôi nổi và chất lượng của tất cả các bạn.
Trân trọng cảm ơn.
Mod.
Back to Top
 Trả lời Trả lời

Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop DownTrang được tải về trong 0.063 giây.