Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Số Điện THoại Của Bạn Kết THúc Bằng Số Mấy Vui Lắm Cơ

 Trả lời Trả lời
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
huythanh77 View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 24 Jan 2011
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 484
  Quote huythanh77 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Chủ đề: Số Điện THoại Của Bạn Kết THúc Bằng Số Mấy Vui Lắm Cơ
    Ngày gửi: 14 Feb 2012 lúc 10:05pm
 

Số điện thoại của bạn kết thúc bằng số mấy? Vui lắm cơ ^-*

Số 0: Bạn là người có thể đem lại niềm vui và sự dịu dàng cho người khác.
Số 1: Bạn là người có lý tưởng lớn, rất đáng tôn trọng.
Số 2: Bạn là ngừoi chơi đẹp, đáng để kết bạn thân
Số 3: Bạn giỏi giao thiệp, rất có duyên vs bạn bè là tjnh cáck đặc trưng kủa bạn
Số 4: Bạn là người am hiểu âm nhạc, rất có năng khiếu nghệ thuật
Số 5: Yêu bản thân, rất tự tin và thik kiểm soát, bạn là người rất đáng để theo cùng
Số 6: Bạn là người ăn ở biết điều, giỏi giải quyết công việc
Số 7: Bạn theo đuổi giá trị hiện thực, có tầm nhìn xa và cao
Số 8: Bạn khá coi trọng tiền bạc, rất có đầu óc kinh doanh
Số 9: Lãng mạn, đa tình, là người tin vào tình yêu

Ecolink ST
không có sự thành công nào.mà không phải trả giá.
Back to Top
huythanh77 View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 24 Jan 2011
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 484
  Quote huythanh77 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 26 Feb 2012 lúc 11:20pm
Trc hết xin gửi lời chào tới các anh chị HN7X cũng như toàn thể các ace trong hội HN7X nhà mình.Theo những j đã trải nghiệm thì dãy sđt ảnh hưởng khá nhìu tới cs của mỗi chúng ta(trc kia khi chưa bit j nên cứ dùng số linh tinh,đôi lúc còn dùng cả sim Kim khiến cho chuyện j cũng dở dang,từ ngày bit về phong thủy nên ra sức kiếm cho bằng đc cái sim Thủy ngon nên giờ ok rùi,may mắn k hỉu từ đâu cứ ập đến khiến mình nhìu lúc cứ lâng lâng khó tả
* Chúng ta sẽ nói về vđề ngũ hành trc : ngũ hành gồm có tương sinh và tương khắc
- Tương sinh : Kim sinh Thủy,Thủy sinh Mộc,Mộc sinh Hỏa,Hỏa sinh Thổ,Thổ sinh Kim.
- Tương khắc:Kim khắc Mộc,Mộc khắc Thổ,Thổ khắc Thủy,Thủy khắc Hỏa,Hỏa khắc Kim.
Nắm đc 2 yếu tố trên rùi giờ chúng ta sẽ đi vào phần tìm hỉu ý nghĩa của từng con số trong phong thủy :
+ 0       : k có ý nghĩa trong phong thủy nên k đc tính
+ 1       : tượng trưng cho Thủy
+ 2,5,8 : .........................Thổ
+ 3,4    : .........................Mộc
+ 6,7    : .........................Kim
+ 9       : .........................Hỏa
* 1 dãy số đc cho là đẹp theo phong thủy thì phải thỏa mãn 2 yếu tố : thứ nhất là có số lượng số chẵn và số lẻ cân bằng nhau(vd : 5 số chẵn 5 số lẻ...,thứ nhì là có số lượng số tương sinh cho mạng của mình nhìu nhất(vd : mạng Mộc cần càng nhìu số 1 thì càng tốt vì Thủy sinh Mộc),
hoặc có thể dùng sim cùng mạng(vd : mạng Thủy dùng sim Thủy).
Để cho mọi người hỉu rõ hơn mình xin đưa ra 1 dãy số ngẫu nhiên làm ví dụ : 0988.346.501
+ Thứ nhất : số lượng số chẵn và số lẻ bằng nhau ,4 chẵn(8846) và 4 lẻ(9351)-->duyệt 
+ Thứ nhì : số lượng số Thổ nhìu hơn cả là 885-->đây là sim Thổ,phù hợp vs người mạng Kim(như mấy em sn 92,93 chẳng hạn)
Cám ơn quý vị và các bạn đã chú ý theo dõi chương trình "sự lựa chọn hoàn hảo" của chúng tôi.Xin kính chào và hẹn gặp lại trong các chương trình lần sau ! ^^

không có sự thành công nào.mà không phải trả giá.
Back to Top
Ngoc Linh View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 16 Nov 2009
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 2184
  Quote Ngoc Linh Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 27 Feb 2012 lúc 11:52am
huythanh77 dạo nì lại sưu tầm món nì ....
I need a man in my life 3g
Back to Top
huythanh77 View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 24 Jan 2011
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 484
  Quote huythanh77 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 03 Mar 2012 lúc 11:53pm
< id=aspnet =":return Web_;" method=post name=aspnet =http://hoi.noi.vn/Home/PostDetails.aspx?groupid=303&topicid=439&postid=11760266>
Hãy nói cho tôi biết bạn sinh vào ngày nào trong tháng, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào trong cuộc sống và tình yêu qua bài sưu tầm này 
< id=aspnet =":return Web_;" method=post name=aspnet =http://hoi.noi.vn/Home/PostDetails.aspx?groupid=303&topicid=439&postid=11760266>
Ngày 1. Bạn rất hiếu kỳ, thích cống hiến, quan tâm đến việc đang làm và ít bị chi phối bởi những thứ khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thành công nếu kiên nhẫn hơn. Bạn tin rằng có tình yêu sét đánh và ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Bạn luôn muốn giữ hòa khí nhưng tình cảm rất rõ ràng, chỉ có thể yêu hoặc ghét, không có sự mập mờ. 

Ngày 2. Có ý thức cộng đồng cao, có khả nĮng tự chủ nhưng ít khi theo đuổi công việc đến cùng, thường tự khép mình với thế giới xung quanh. Tình yêu tiến triển chậm nhưng yên ổn. Bạn là một người lãng mạn và chung thủy. 


Ngày 3. Là ngày của những người lãng mạn nhưng rất linh hoạt, vui tính. Sinh ngày này, bạn là người cẩn thận, kiên trì và rất kín đáo. Trong tình yêu, bạn là người luôn làm cho người yêu ngạc nhiên. 


Ngày 4. Với bản thân, đôi lúc bạn tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bạn dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bạn luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tư duy và sự thể hiện của bạn về tình yêu rất sâu sắc. Bạn luôn mang sự ngạc nhiên đến cho người mình yêu. 


Ngày 5. Bạn là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi lúc thích nổi loạn. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng ít khi chia sẻ. Trong tình yêu, bạn sẽ ghen ra trò nếu có người thứ ba. 


Ngày 6. Rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bạn. Tình yêu của bạn suôn sẻ và êm thấm bởi nó bắt nguồn từ tình bạn. Sự chân thành của bạn sẽ mang hạnh phúc đến cho người bạn yêu. 


Ngày 7. Dễ thích nghi với môi trường xung quanh, ghét sự phóng đại. Tính trầm lặng, bướng bỉnh, hơi cố chấp. Sự dũng cảm chính là yếu tố giúp bạn chinh phục đối tượng. Tình yêu của bạn thường diễn tiến nhanh chóng. 


Ngày 8. Hòa nhã, thân thiện, hài hước và dí dỏm. Hay làm ảnh hưởng đến người xung quanh vì không hoàn tất công việc cho chu đáo. Tình yêu với bạn là một thói quen nhưng thường không bền. Bạn luôn may mắn trong tình yêu nhưng lại chẳng bao giờ yêu một người. 


Ngày 9. Vì không quan tâm xem người khác nghĩ gì nên mọi người cũng khó hiểu bạn. Người khác giới tìm thấy ở bạn sự bí hiểm và sâu sắc. Mối tình đầu của bạn kéo dài cho đến tận sau này. Bạn biết để ý đến cảm giác của người yêu và khá chung thủy. 


Ngày 10. Rất có nĮng lực, dễ trở thành người nổi tiếng. Giỏi thực hiện ý tưởng của mình và luôn chia xẻ với người khác. Là người lịch sự và tao nhã nhưng bạn thường đánh mất tình yêu chỉ vì ghen tuông. 


Ngày 11. Bạn là người tốt bụng, hòa nhã, lịch thiệp và cẩn trọng nên được người khác khâm phục, đôi khi tỏ ra ghen tị. Linh hoạt, có óc thực tế và dễ thích nghi. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân cho người yêu. Tình yêu của bạn thủy chung, nhẹ nhàng. 


Ngày 12. Bạn là người thân thiện, hài hước và đầy nghị lực. Hào phóng trong cuộc sống nên bạn không để ý đến những tiểu tiết. Điểm yếu của bạn là tính khí nóng nảy. Thích kiểu tình yêu chinh phục bởi bạn rất tin vào khả năng tán tỉnh của mình. Dễ yêu và cũng dễ bỏ. 


Ngày 13. Ghét nịnh bợ, luồn cúi. Sự chân thật khiến bạn dễ gần dù đôi khi bạn quá thẳng thắn. Bạn là người rất đặc biệt trong mắt người yêu và luôn hấp dẫn đối phương bởi sự thành thật, dịu dàng và chu đáo. 


Ngày 14. Tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, bạn là người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức. Bạn là người kiên định trong tình yêu và sẽ chỉ theo đuổi đến cùng người mà bạn thích. 


Ngày 15. Bạn thích được quan tâm, dễ bị sốc khi mất niềm tin. Nhìn bề ngoài, có vẻ trọng hình thức nhưng thực ra bạn cũng có nhiều tham vọng. Bạn đa cảm nên dễ bị chinh phục, nhưng tình yêu thường không kéo dài. Đây chính là lý do bạn khó có được một mối quan hệ đứng đắn và bền vững. 


Ngày 16. Bạn sống bằng lý trí hơn là bản nĮng. Quan tâm đến dư luận. Khá tò mò. Bạn thường yêu người khác xa với bạn về tuổi tác và bề ngoài. Bạn thích tình yêu bắt nguồn từ tình bạn và không thích tình yêu sét đánh. 


Ngày 17. Sống khác người nhưng thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Bạn thường làm mọi việc theo cách riêng và để nó vượt xa giới hạn cho phép. Bạn hấp dẫn người yêu bằng tính cách vui nhộn đáng yêu. Bạn chắp nhặt những tính cách của những người đàn ông vĩ đại để dựng lên mẫu người yêu lý tưởng của mình. 


Ngày 18. Nếu nhìn thoáng qua, bạn thuộc típ người trầm lặng. Trong thực tế bạn cũng vui vẻ nhưng còn tùy môi trường và tâm trạng. Đôi khi, bạn khó gần bởi tính bộc trực. Ngại thổ lộ tình cảm nên tình yêu của bạn buồn tẻ, ít lãng mạn. Bạn chỉ hấp dẫn đối tượng bằng lòng chân thành và sự chăm sóc chu đáo. 


Ngày 19. Có thể quản lý tốt mọi thứ, muốn tự chủ trong cuộc sống và thường được ngưỡng mộ nên bạn tự cảm thấy hơn những người xung quanh. Tình yêu của bạn chẳng giống ai cả, khó có điều gì ngăn cản được bạn khi yêu. Nếu cãi nhau với người yêu, bạn biết cách làm lành bằng những điều ngạc nhiên. 


Ngày 20. Bạn cẩn thận, kiên nhẫn, thông minh, tôn trọng tình bạn, biết định hướng trong cuộc sống và rất chú ý đến kết quả công việc. Trước khi yêu, bạn thường tìm hiểu kỹ và khi yêu, bạn không đòi hỏi. Sự chân thành giúp tình yêu của bạn tiến triển vững chắc và bền chặt. 


Ngày 21. Rất tò mò và hay bắt chước, bạn phục tùng người khác nhiều đến mức nịnh nọt, biết giấu bất đồng bằng nụ cười. Đời sống tình cảm thường có sóng gió. Tình yêu luôn là trò cút bắt với bạn. Ngày 


22. Sống độc lập, có tính cách của một ông chủ nhưng không phải là người đứng đầu. Được mọi người thừa nhận khả năng và tin cậy. Bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Khi yêu, bạn lựa chọn đối tượng rất kỹ. Nếu ai phản bội lại bạn thì bạn chẳng thể dễ dàng bỏ qua. 


Ngày 23. Bạn ghét mọi sự sắp đặt. Là người độc lập, thích gặp thử thách. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn yêu thích sự vui nhộn nên dễ gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Bạn có thể yêu một người đã lập gia đình mà không ai ngăn cản được. Bản chất khá dịu dàng mặc dù bạn không thể hiện. 


Ngày 24. Lạc quan trong cuộc sống, có năng khiếu giao tiếp nên được yêu quí và tin cậy. Khi cần giãi bày tâm sự mọi người sẽ tìm tới bạn đầu tiên. Thỉnh thoảng bạn yêu do muốn được biết mùi vị yêu đương. Bạn luôn làm người bạn yêu phải điên dại vì sự dịu dàng và lãng mạn. 


Ngày 25. Là người của công việc, không trở ngại nào có thể ngăn cản bạn thực hiện mục tiêu của mình. Phần chất này kết hợp với tinh thần trách nhiệm sẽ luôn mang lại thành công cho bạn. Chiều chuộng và trân trọng người yêu hơn cả bản thân mình. Tình yêu đối với bạn là tất cả. Bạn sẽ kết hôn sớm. 


Ngày 26. Ham học hỏi và rất nhạy cảm với những thay đổi xung quanh, thích du lịch. Bạn yêu nhanh, chán nhanh và luôn thích những tình yêu mới. 


Ngày 27. Là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hay khóc. Thường khép mình trong vỏ bọc, nhưng trong thực tế bạn là người rất đằm thắm. Dễ yêu cũng dễ bỏ. Chẳng ai có thể yêu bạn lâu được. 


Ngày 28. Có năng lực, tuy nhiên bạn lại luôn đánh giá không đúng khả năng của mình và để vuột mất những cơ hội thăng tiến. Tình yêu của bạn có quá nhiều thăng trầm. 


Ngày 29. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời và tin vào giác quan thứ 6. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy mệt mỏi với công việc và những người xung quanh. Nhìn vào mắt người khác, bạn có thể đọc được suy nghĩ của họ. Hay tưởng tượng và ghen tuông, bạn thường tạo ra các cuộc cãi vã với người yêu, đôi khi xử lý mọi thứ theo cảm tính. 


Ngày 30. Luôn có bạn bè ở xung quanh vì bạn vui nhộn và dễ gần. Luôn muốn điều khiển tình yêu nên bạn thường làm người yêu không hài lòng. 


Ngày 31. Cảm xúc của bạn rất khó đoán trước, dễ vui và cũng dễ buồn. Người khác thấy khó hiểu vì bạn luôn làm mọi việc trở nên phức tạp hơn. Bạn thường tìm hiểu kỹ trước khi yêu và kiên định với sự chọn lựa của mình. Người được chọn sẽ luôn là số 1.
 

* Đánh giá thứ tự theo ngày sinh : 

Số 1 (dành cho những bạn sinh ngày 1, 10, 19, 28): 
 Những người bạn cao hứng này rất thích nắm quyền "sinh sát". Kết bạn với họ nếu chịu ngồi nghe và làm theo thì bạn sẽ có những người bạn thân rất tốt. 

Số 2 (dành cho những bạn sinh ngày 2, 11, 20, 29): 
 Đó là những người biết lắng nghe, biết an ủi, chia sẻ, cảm thông với bạn. Với tính đa cảm của mình, họ biết làm gì cho mọi người nhưng cũng rất xu thời (gió thổi chìu nào ngã theo chìu đó) 

Số 3 (dành cho những bạn sinh ngày 3, 12, 21, 30): 
 Níu "người ta" thuộc số 3, bạn hãy cẩn thận túi tiền của mình. Họ là những người sống hít sức mình, tự cao, và rất khoái xài tiền. Họ sẽ chỉ cho bạn cách vui chơi, chọc cười mọi người, nhưng đôi khi cũng rất quá quắt. Bạn nên giữ cho những người bạn này sinh hoạt đều độ 

Số 4 (dành cho những bạn sinh ngày 4, 13, 22, 31): 
 Đây là bạn bè đúng nghĩa của bạn. Những người thuộc số 4 thường thực tế, là chỗ dựa vững chắc cho bạn khi cần. Biết cách giúp bạn thoát khỏi khó khăn nhưng họ cũng cần bạn lôi kéo họ vào những trò chơi tập thể. 

Số 5 (dành cho những bạn sinh ngày 5, 14, 23): 
 Những người bạn này thường nói nhiều (hay còn gọi là nhiều chuyện). Họ thích phiêu lưu, tiên phong trong việc bày trò. Dễ phấn khích và thường bị lôi cuốn vào những thách thức rồi lôi kéo bạn theo 

Số 6 (dành cho những bạn sinh ngày 6, 15, 24): 
 Người dễ thương nhất của bạn là đây. Bất cứ ai sinh vào số 6 sẽ có rất nhiều bạn và có ước mong làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng có thêm bạn mới cũng là vấn đề khó khăn đối với họ 

Số 7 (dành cho những bạn sinh ngày 7, 16, 25): 
 Trầm tính và khó gần, nhưng một khi bạn được những người số 7 nay tin cậy, bạn sẽ biết tỏng ruột gan của họ. Cẩn thận, đừng làm lòng tin của họ bị lung lay , nếu không bạn sẽ bị trả giá đắt. Bạn bè thuộc số 7 thường tự lập và rất nghiêm túc. 

Số 8 (dành cho những bạn sinh ngày 8, 17, 26): 
 Họ thích bất ngờ. những người này biết rõ mọi người và sẽ nhiệt tình giúp bạn khi cần. Nhưng bạn sẽ bõ công nếu họ muốn thỏa hiệp với bạn. Hãy làm quen với việc phải tranh chấp với họ 

Số 9 (dành cho những bạn sinh ngày 9, 18, 27): 
 Đây là những người có thể chơi với tất cả mọi người. Họ ghét cãi cọ cho nên không cố ý xúc phạm đến ai 


không có sự thành công nào.mà không phải trả giá.
Back to Top
huythanh77 View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 24 Jan 2011
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 484
  Quote huythanh77 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 03 Mar 2012 lúc 11:57pm
< id=aspnet =":return Web_;" method=post name=aspnet =http://hoi.noi.vn/Home/PostDetails.aspx?groupid=303&topicid=439&postid=11760266>
Ngày 14. Tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, bạn là người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức. Bạn là người kiên định trong tình yêu và sẽ chỉ theo đuổi đến cùng người mà bạn thích.

 Úi trời, ngày 14 của mình đây sao 
không có sự thành công nào.mà không phải trả giá.
Back to Top
Bagiakute View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Ngày tham gia: 28 Feb 2012
Quốc gia: Cuba
Trạng thái: Offline
Bài viết: 5
  Quote Bagiakute Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 04 Mar 2012 lúc 2:19pm
Ngày 14. Tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, bạn là người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức. Bạn là người kiên định trong tình yêu và sẽ chỉ theo đuổi đến cùng người mà bạn thích.

Úi Trời Giống Mình thế nhỉ....vote like chủ topHeartHeart
Back to Top
today View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
Avatar

Ngày tham gia: 07 May 2010
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 190
  Quote today Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 04 Mar 2012 lúc 9:12pm
Số 5, đúng ế
2d
Back to Top
sunset View Drop Down
Moderator
Moderator
Avatar
Đội trưởng DÊ

Ngày tham gia: 09 Nov 2007
Quốc gia: Virgin Islands
Trạng thái: Offline
Bài viết: 414
  Quote sunset Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 12 Mar 2012 lúc 4:56pm
12 hix, sẽ kiểm chứng vì chưa chứng thực :)
" ...Gió nhớ gì...ngẩn ngơ ngoài hiên
Mưa nói gì...thì thầm ngoài hiên...
Bao đêm tôi đã một mình...
Đêm nay, tôi lại một mình...
Nhớ em..."
Back to Top
Ngoc Linh View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 16 Nov 2009
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 2184
  Quote Ngoc Linh Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 15 Mar 2012 lúc 11:13am
số 2 thích nhất câu này "gió thổi chiều nào ngã theo chiều đó" 
I need a man in my life 3g
Back to Top
lan72 View Drop Down
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
Avatar

Ngày tham gia: 21 Jul 2008
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 2646
  Quote lan72 Quote  Trả lờiTrả lời bullet Ngày gửi: 17 Mar 2012 lúc 8:51am
Lâu không vào 7x hôm ni rảnh chút bắt gặp ngay "topis" nì đọc cũng thấy hay hay mìn xem nào số 10 hihiii
Mà em biết một điều thôi anh ạ
Anh là anh, trọn vẹn đến trong em
Giờ trái tim anh, không còn sắt đá
Mà đập cho em, những tiếng êm đềm.
Back to Top
 Trả lời Trả lời

Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop DownTrang được tải về trong 0.047 giây.