Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Những chia sẻ trong làm áo đồng phục lớp

 Trả lời Trả lời
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
dongphuchaianh View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Ngày tham gia: 24 Aug 2013
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 3
  Quote dongphuchaianh Quote  Trả lờiTrả lời bullet Chủ đề: Những chia sẻ trong làm áo đồng phục lớp
    Ngày gửi: 24 Aug 2013 lúc 1:42pm
Đã có không ít khó khăn để các teen có được những chiếc áo đồng phục cho lớp mình, vì vậy mà thành quả đạt được sau khi nhận áo đồng phục là những niềm sướng, tự hòa về lớp mình và cũng có không ít chia sẻ của các teen về quá trình làm áo lớp.

Trong quá trình làm áo đồng phục, Đồng Phục Hải Anh có hỏi các lớp làm áo một câu hỏi: "Khó khăn nhất trong quá trình làm áo đồng phục tại lớp là gì?" Và những câu hỏi này là thế nào:
Lớp 12A1 THPT Hùng Vương cho biết: Khó khăn nhất là việc thống nhất màu cho áo đồng phục lớp. Bởi vì mỗi bạn có một sở thích màu khác nhau, rồi mỗi bạn lại thích được kết hợp style khác nhau nên khi đưa ra ý kiến chọn màu trước lớp thì ban cán sự nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau rồi không tránh khỏi những trường hợp cãi vã giữa các thành viên trong lớp.
Về vấn đề màu áo thì đúng là khó khăn thật vì không phải ai cũng thích 1 màu. Nên Đồng Phục Hải Anh vẫn khuyên các Teen nếu có muốn làm áo đồng phục nhanh chóng và không để xây ra hiện tượng mất đoàn kết trong lớp thì hãy thống nhất một nhóm toàn quyền quyết định. Tuy nhiên nên đưa mẫu áo sau khi design để các thành viên trong lớp thống nhất, vì thường mẫu áo design đã được Đồng Phục Hải Anh kết hợp màu hài hòa nên sẽ ít khó khăn trong tranh luận hơn là chỉ chọn màu áo.

Một bạn lại cho biết ý kiến rằng: Khó khăn nhất là đưa ra ý tưởng cho áo, rồi logo... Không phải ai cũng có thể design được cho áo đồng phục. Nên nhiều khi đó là một trở ngại trong quá trình làm áo.


Tuy nhiên vấn đề này lại giải quyết khá đơn giản, chỉ cần các teen cố gắng sáng tạo tí là OK. Các teen có thể truy cập website của dongphuchaianh.com để biết thêm một số mẫu áo, cách thiết kế, từ đó lên ý tưởng cho lớp mình. Chỉ cần các Teen có ý tưởng rồi gửi yêu cầu thiết kế áo đồng phục là bên Đồng Phục Hải Anh sẽ cung cấp cho các teen những mẫu áo phù hợp nhất.

Một cán sự của lớp đã từng làm áo tại Đồng Phục Hải Anh cho biết: Lúc đầu em cứ nghĩ làm áo đồng phục phải khó khăn lắm, như phải chọn size cho từng người, phải thiết kế, phải thu tiền, phải đi đặt áo lấy áo. Nhưng qua Đồng Phục Hải Anh thì mới biết nó dễ dang thế nào, mọi thứ đều có thể làm trực tuyến, và gần như bên công ty đã làm cho hết. Nên thực sự công việc của bọn em rất đơn giản là nhận thành quả mà thôi.

Đúng vậy, các bạn ở xa hoặc gần có thể liên hệ với Đồng Phục Hải Anh thì sẽ được tư vấn kỹ nhất, đảm bào được những yếu tố cơ bản cho các teen làm áo đồng phục.
Back to Top
 Trả lời Trả lời

Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop DownTrang được tải về trong 0.031 giây.