Hà nội 7x Homepage
  Trang chủ Trang chủ  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Cảm xúc khi đọc lại một câu chuyên tình yêu!

 Trả lời Trả lời
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chon chủ đề Tùy chon chủ đề
Ballantine View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
Avatar

Ngày tham gia: 28 Jul 2010
Quốc gia: Vietnam
Trạng thái: Offline
Bài viết: 141
  Quote Ballantine Quote  Trả lờiTrả lời bullet Chủ đề: Cảm xúc khi đọc lại một câu chuyên tình yêu!
    Ngày gửi: 21 Sep 2013 lúc 12:21am
Nụ hôn hôm nay là nụ hôn đầu tiên của hai chúng ta, ở sân trường FTU lộng gió. Nụ hôn này, em sẽ không hẳn nhớ về nó chỉ là vì lý do đơn thuần the 1st kiss, mà đối với em đó còn là sự thành công của em sau bao nhiêu năm như thế.
Cảm ơn anh vì đã kịp nắm tay em lại lúc em đã quá mệt mỏi, chỉ muốn buông tay.

Cảm ơn anh vì đã chấp nhận một con bé ngốc nghếch như em, theo đuổi anh suốt bao năm trời, tính từ hồi lớp 10 đến giờ là 5,6 năm rồi. Em biết nhiều lúc anh chán em lắm, chán ốm ấy chứ. Vì hồi cấp 3 còn ở Ams, luôn có một con bé học lớp Hóa suốt ngày cứ giờ ra chơi lại chạy đến lớp Toán, lấp ló ở cửa nhìn vào trong.

Có nhiều lúc em thấy mình ngây ngô vì bộc lộ tình cảm của mình lộ thiên quá, trong khi anh hồi cấp 3 hoàn toàn tỏ thái độ vô cùng ghét em. Mọi người khi nhắc đến em và anh, vẫn luôn là những câu chuyện kiểu con bé đáng thương và "thằng này hoàn toàn có thể chọn 1 đứa hơn thế". Đại loai vậy. Có lần em nghe thấy có người nói vậy, và em đã khóc. Sau đó lại tiếp tục bám theo anh, dai như đỉa. Em ngang bướng nghĩ thời học sinh chỉ có một lần, tại sao phải vì đám đông mà không dám nói ra tình cảm của mình chứ.

Em đã chứng kiến hơn một người con gái khác đi cùng anh, những mối tình của anh hồi cấp 3 em đã chứng kiến hết. Vì đối với anh em là vô hình mà. Em đã quen với việc ấy, biết rõ chúng đến mức em có thể nói ra lý do tại sao anh chia tay với các cô gái ấy: người thì đi du học, người thì do cãi nhau to,...

Em cố tình thi FTU, theo anh đến tận khi lên đại học. Cố tình thi vào CC vì chung văn phòng với YRC. Được gặp anh mỗi ngày với em là đủ. Anh cũng ko còn ghét em như xưa, đã bắt đầu coi em là một cô bé bình thường Em bắt đầu lớn và học cách tiết chế cảm xúc của mình, nhưng vẫn thích anh nhiều như ngày xưa.

Lại một lần nữa chứng kiến mối tình đại học đầu thời sinh viên năm 2 của anh, nói thật em đã thấy vui vì cuối cùng 2 người chia tay,. Anh hiểu cảm giác đó chứ.

Năm 1, rồi năm 2 rồi năm 3. 3 năm thời sinh viên với em vẫn chỉ là một mối tình đơn phương không hồi kết. Rồi em bắt đầu nhận ra mình quá ngu ngốc rồi. Cần tỉnh ngộ ra nữa, không thể vô vọng như vậy mãi. Em out câu lạc bộ, gặp gỡ và nc vs anh cũng ít đi. Học cách chấp nhận quên đi cái tình cảm xưa xửa xừa xưa ấy để tập trung cho những kế hoạch khác của mình.

Em cảm động vì cuối cùng, câu chuyện của Tương Cầm và Trực Thụ em nghĩ chỉ có trong phim, thế mà cuối cùng cũng có thể xảy ra với em. Cám ơn anh vì đã nhận ra tình cảm của em đúng lúc. Ngày cửa sổ chat của em hiện lên khi anh hỏi:"Dạo này em biến đi đâu vậy, anh tìm không ra:p", em sướng phát điên vì anh vẫn còn nhớ em. Lúc đó em cũng nhận ra em ko dễ quên anh như mình vẫn tưởng. 8 tháng sau,Khoảnh khắc ở sân trường FTU lộng gió, anh nói: "Anh luôn quan sát em, cũng làm em buồn nhiều. Anh xin lỗi" và trao cho em một nụ hôn phớt nhẹ, em thấy rung động thực sự.

EM nhớ trong "Thơ ngây", cô gái từng nói: "Em sẽ đi theo anh suốt cả cuộc đời, chỉ cần anh quay lại một lần thôi"....
Chúa ơi! Nếu yêu là có tội, thì con xin suốt đời có tội Chúa ơi!
Back to Top
 Trả lời Trả lời

Chuyển tới Diễn đàn Quyền truy cập Diễn đàn View Drop DownTrang được tải về trong 0.070 giây.