In trang | Close Window

Phong thủy cho bé thuộc mệnh Thủy

Printed From: Hà nội 7x
Category: Diễn đàn chung
Forum Name: Thời trang và Làm đẹp
Forum Discription: Tin tức về thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp
URL: http://hanoi7x.com/diendan/forum_posts.asp?TID=10648
Printed Date: 20 Aug 2022 lúc 8:35am


Chủ đề: Phong thủy cho bé thuộc mệnh Thủy
Posted By: dichvuseo
Tiêu đề: Phong thủy cho bé thuộc mệnh Thủy
Date Posted: 06 Nov 2017 lúc 8:37am
Nếu trang trí theo phong thủy, cha mẹ nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho phòng bé. Để hỗ trợ cho mệnh, nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh da trời http://daquyhongngoc.vn/vong-dau-tam - vòng dâu tằm .

Nhung toi ky trong phong thuy phong ngu tre em cac menh tuoi

Không nên trang trí bằng các gam màu nâu và vàng. Những thứ đại diện cho Thủy là nhà tắm, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước http://daquyhongngoc.vn/vong-tay-phong-thuy/vong-tay-da-thach-anh - vòng tay đá thạch anh . Bố mẹ có thể đặt một bình cá nhỏ trong phòng bé, vừa dạy bé biết yêu động vật đồng thời cũng tốt cho sức khỏe cũng như học tập của bé http://daquyhongngoc.vn/tranh-da-quy/tranh-phong-canh - tranh đính đá phong cảnh .

Các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng http://daquyhongngoc.vn/vong-tay-phong-thuy/vong-tay-da-thach-anh - vong tay nam . Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi http://daquyhongngoc.vn/tranh-da-quy/tranh-treo-phong-khach - tranh treo phòng khách . Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy. Khỉ và lợn là 2 con vật đại diện cho bé mệnh này, nên trang trí phòng bé bằng các đồ vật, tranh ảnh có hình 2 loài vật này http://daquyhongngoc.vn/vong-dau-tam - vòng dâu tằm cho bé .

Giường ngủ của bé mệnh Thủy nên quay về hướng thuộc Kim tức là hướng Tây Bắc, Tây và hướng Bắc.

Với người theo chủ nghĩa tâm linh thì đồ phong thủy, http://daquyhongngoc.vn/vat-pham-phong-thuy - trang sức phong thủy , http://daquyhongngoc.vn/vat-pham-phong-thuy - vat pham phong thuy luôn được tìm hiểu kỹ càng.

Xem thêm http://daquyhongngoc.vn/tranh-da-quy - tranh da quy , http://daquyhongngoc.vn/tranh-da-quy/tranh-treo-phong-khach - tranh treo phòng khách tại đây.

-------------
http://daquyhongngoc.vn/vong-dau-tam - vòng dâu tằm | http://daquyhongngoc.vn/tranh-da-quy/tranh-phong-canh - tranh đính đá phong cảnhTrả lời:
Posted By: danlamseo
Date Posted: 08 Nov 2017 lúc 4:00pm
học tập kinh nghiệm này nè, chia sẻ cho các bạn

-------------
http://benhthoatvidiadem.com/ - thoat vi dia dem - http://benhthoatvidiadem.com/ - nguyen nhan thoat vi dia demIn trang | Close Window