hanoi7x Homepage 
HANOI7X HANOI7X > Đăng ký thành viên mới
  Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm diễn đàn   Calendar   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Đăng ký thành viên mới


LƯU Ý TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN 

      Nếu bạn đồng ý với những quy định sau đây thì hãy lựa chọn nút  Đồng ý ở phía cuối trang, còn không thì xin hãy lựa chọn Huỷ bỏ.

-          Khi bạn đăng ký vào diễn đàn, bạn sẽ phải khai báo một số thông tin, đa số những thông tin này là không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ vì những thông tin do bạn đưa ra có thể sẽ được đăng tải công khai trước cộng đồng.

-          Bạn phải cam kết không sử dụng diễn đàn này để lăng mạ, nói xấu, xuyên tạc, quấy rối, đe doạ, vi phạm bí mật đời tư của các cá nhân, khiêu dâm hay vi phạm các quy định khác của pháp luật. Bạn cũng phải cam kết tuyệt đối tuân thủ các quy tắc về luật bản quyền của tác giả khi đăng tải các thông tin lên diễn đàn.

-          Bạn phải tự chịu trách nhiệm về các tin nhắn cá nhân của mình và cam kết những thông tin hay nội dung đăng tải của bạn không làm ảnh hưởng xấu hay có hại đến diễn đàn cũng như các mục trong diễn đàn. Chúng tôi sẽ có quyền cung cấp các thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi biết trong trường hợp có khiếu nại hay những xử lý pháp luật liên quan đến bất kỳ thông tin nào do chính bạn đưa ra.

-          Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi thông tin đăng tải về nội dung cũng như mức độ chính xác, chúng tôi có quyền xoá bỏ các thông tin đưa ra với bất cứ lý do nào mà chúng tôi thấy cần thiết. Vì vậy trong trường hợp nếu bạn phản đối một thông tin nào đó đưa ra trên diễn đàn xin hãy liên hệ với ban quản trị diễn đàn qua e-mail.

      Bằng việc đăng ký sử dụng diễn đàn này có nghĩa là bạn đã đủ tiêu chuẩn và bạn cam kết tuân thủ mọi quy định đã nêu ở trên để tham gia diễn đàn.

 
Trang được tải về trong 0.031 giây.